ZOHO LANDING PAGE

Giờ đây, bạn không cần phải lập hẳn một trang web để bán hàng. Zoho Landing Page có thể thay thế tất cả!
Landing Page giúp bạn thúc đẩy khách hàng mua hàng nhanh chóng thông qua các thông tin quảng cáo quan trọng. Với Zoho Landing Page, bạn có thể tạo, tuỳ chỉnh và chạy quảng cáo giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi của khác hàng.
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG LÂU DÀI NGAY TỪ LẦN ĐẦU TIÊN

Bạn chỉ việc Chọn, Chỉnh sửa  Xuất bản. Quá đơn giản phải không?

Bộ template của Zoho Landing Page có hơn 70 mẫu được thiết kế một cách tỉ mỉ và thu hút người nhìn.
Bạn có thể lựa chọn bất cứ mẫu nào phù hợp với chiến dịch của mình!

TUỲ CHỈNH PHÙ HỢP VỚI THƯƠNG HIỆU

Bạn có thể chỉnh sửa Landing Page của mình sao cho phù hợp với nhu cầu chiến dịch bằng trình kéo thả dễ dàng và tiện lợi. Và tất nhiên, bạn sẽ có ngay một Landing page tuyệt vời mà không mất tiền mua hay phải tự gõ code!

ĐO LƯỜNG HIỆU SUẤT CỦA LANDING PAGE

Bạn có thể theo dõi các hoạt động của khách tới trang như nhấp chuột, mua hàng, nhắn tin,... Việc này sẽ thuận lợi cho bạn trong việc điều chỉnh sao cho Landing Page của mình dễ tiếp cận nhất tới khách hàng.

TỐI ƯU HOÁ GIÚP TĂNG CHUYỂN ĐỔI

Zoho Landing Page được thiết kế với tính năng tối ưu hoá giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời. Điều này giúp thúc đẩy mua hàng của họ.

Bản đồ nhiệt

Bản đồ nhiệt cho phép bạn xem cách khách truy cập tương tác với mọi thứ trên Landing page của bạn — bao gồm các yếu tố động như băng chuyền và menu thả xuống — và bạn có thể xác định các khu vực thu hút khách truy cập của bạn nhiều nhất.

Phân tích biểu mẫu

Bạn có thể đo lường mức độ tương tác của khách truy cập với biểu mẫu, tìm các trường gây ra tình trạng bỏ điền form và cải thiện những lỗ hổng để tăng số lần điền mẫu.

Thử nghiệm A/B

Bạn có thể tạo thêm Landing page (với hình ảnh và thiết kế khác đi) để thử nghiệm và xem khách hàng của bạn phù hợp với loại mục tiêu nào.

Cá nhân hoá

Zoho Landing page cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm độc đáo dựa trên nhân khẩu học, sở thích, địa điểm,... của họ.

TỔ HỢP ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI

Hãy kết nối Zoho Landing Page với các công cụ bán hàng và quảng cáo bạn đang sử dụng nhằm tận dụng tối đa các nguồn lực và đạt được hiệu suất cao. 

Đăng ký tư vấn miễn phí

©Since 2021 - Quantri40.vn. All Rights Reserved.